Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của sesua.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "sesua.vn". (Ví dụ: vong tay tram huong sesua.vn). Tìm kiếm ngay
13 lượt xem

Cách làm nước chấm cơm cuộn đơn giản từ nguyên liệu dễ kiếm

Theo xu hướng hiện nay của giới trẻ, bạn đã từ bỏ được “cơn nghiện” cơm cuộn Hàn Quốc chưa? Sự hoà quyện giữa cơm và các nguyên liệu đa dạng, sau đó chấm cùng nước chấm đậm đà, béo ngậy luôn mang lại cảm giác thích thú không gì sánh bằng cho mỗi thực khách. Nếu không có nước chấm đặc biệt, món cơm cuộn này sẽ không thể thể hiện hết hương vị truyền thống của nó. Hãy cùng tôi vào bếp ngay bây giờ và học cách làm nước chấm cơm cuộn nhé!

Thành phần cần thiết

  • Trứng: 1 quả
  • Nước cốt chanh: 1/4 quả chanh
  • Giấm gạo: nửa muỗng cà phê
  • Muối: một ít
  • Đường trắng: nửa muỗng cà phê
  • Dầu ăn: hai muỗng cà phê
  • Nước lọc: 1 muỗng cà phê

Trên đây là tỷ lệ thành phần được điều chỉnh chính xác phù hợp với khẩu vị của hầu hết mọi người. Tuy nhiên, trong quá trình chế biến, bạn có thể nếm thử và điều chỉnh sao cho phù hợp với khẩu vị của mình và gia đình.

READ  Thịt bò nấu canh gì ngon? 11 món canh thịt bò ngon ngọt hấp dẫn

Bước 1: Đầu tiên chuẩn bị một chiếc bát sạch và cho nước lọc đã chuẩn bị sẵn, đường, muối, nước cốt chanh và giấm gạo vào. Sau đó, khuấy đều các nguyên liệu bằng thìa.

Bước 2: Chuẩn bị một tô khác, cho lòng đỏ trứng vào tô, dùng máy đánh trứng đánh đều. Ở bước này nhớ đánh thật mạnh để lòng đỏ trứng bông xốp. Càng nhiều bông thì càng ngon và ngon.

Cách làm nước chấm cơm cuộn nhanh chóng, dễ dàng bằng nguyên liệu dễ tìm 2

Bước 3: Tiếp theo, đổ từ từ một nửa hỗn hợp ở Bước 1 vào tô trứng ở Bước 2 vừa đổ vừa rót và dùng máy đánh trứng khuấy đều cho đến khi các nguyên liệu hòa quyện vào nhau. Sau đó, đổ thêm dầu ăn vào tô và tiếp tục trộn đều như trên.

Bước 4: Cuối cùng đổ nửa còn lại của bước 1 vào tô nước sốt và dùng máy đánh trứng khuấy đều để nước sốt bông xốp. Như vậy là bạn đã hoàn thành xong món nước chấm cơm cuộn rồi.

Phần kết luận

Với cách làm nước chấm bánh cuốn cực kỳ đơn giản và nhanh chóng bằng những nguyên liệu dễ tìm như vậy, tôi tin chắc bất cứ chị em phụ nữ hay bất cứ ai cũng có thể phục vụ thành công món cơm cuộn Hàn Quốc này cho gia đình mình, thơm ngon đến mê mẩn. say mê.

Với cách nhúng này, bạn có thể pha thêm một chút, sau đó cho vào lọ thủy tinh sạch và bảo quản trong tủ lạnh tối đa 5 ngày. Chúc bạn thành công và đừng quên chia sẻ thành phẩm của mình với người khác nhé!

READ  Cách pha nước chấm vịt luộc ngon để trổ tài nấu nướng

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: sesua.vn là website tổng hợp kiến thức từ nhiều nguồn,Vui lòng gửi email cho chúng tôi nếu có bất cứ vi phạm bản quyền nào! Xin cám ơn!